น้ำหนักลูกและวันกำหนดคลอด

เเม่ๆค่ะ น้ำหนักเเละความยาวของลูกดูตรงไหนค่ะ เเละวันกำหนดคลอด

น้ำหนักลูกและวันกำหนดคลอด
4 ตอบกลับ

19w.. 273กรัมค่ะ...ของเราตอน19w 266กรัมค่ะ ยุในเกณฑ์ดีค่ะ

อายุครรภ์19วีค3วัน กำหนดคลอด 8/6/63 น้ำหนัก273กรัมค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

AUA กี่วีค EDD(AUA) กำหนดคลอด EFWน้ำหนักค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

นี่ค่ะ