#ขับถ่าย #อุจจาระ

เเม่ๆค่ะ น้องกินนมเเม่+นมผง น้องถ่ายวันละ2รอบ เเบบนี้ปกติไหมค่ะ น้องอายุ1เดือน5วัน#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

2รอบไม่ถือว่าท้องเสียค่ะ อึได้ก็ดีค่ะ บ้านนี้3-4วันทีเป็นปกติของเขาไปแล้วค่ะ นมแม่+นมผงเหมือนกัน