คุณเเม่บ้านนี้สับสน

เเม่ๆค่ะ ขอถามหน่อยค่ะ หมอที่อานามัยบอกกำหนดคลอด 21 พ. ค 63. เเต่ที่โรงบาลบอก. 5 มิ. ย 63 ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย14 ส. ค 62 เราควรเชื่ออันไหนค่ะ. #ช่วยเม้นบอกหน่อยน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

เชื่อตามappคะ appของคุณแม่กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ตามนั้นเลยคะ

4y ago

ดูตรงไหนค่ะ พอดีว่า ท้องเเรก อายุยังน้อยเรยไม่ค่อยรู้อะไร