ท้องเเค่นี้เล็กไปไหมค่ะ

เเม่ๆค่ะ 20weeks ท้องเท่านี้เล็กไปไหมค่ะ #พอดีท้องเเรกค่ะ

ท้องเเค่นี้เล็กไปไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้21+4wค่ะ ท้องออกเเค่นิดเดียว คุณเเม่ไม่ต้องคิดมากเรื่องท้องเล็กนะคะถ้าหมอบอกว่านน.เด็กปกติตามเกณฑ์เเค่นี้ก็พอเเล้วนะคะ😁

ปกติน้ะคะ ท้องโดยประมาณจะไหญ่7-9เดือนค้ะ😍☺️