ลูกไม่ดิ้น

เเม่ๆคิดว่าผิดปกติไมคะ18วีคกับ3วันไม่ดิ้นไม่ตอดเลยจะเป็นไรไมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เหมื่อนกันค้ะจะเข้าเดือนที่สี่แล้วยังไม่รุ้สึกว่าลูกจะดิ้นเลยค้ะแม่

น้องตอด น้องดิ้น แต่แม่อาจจะยังไม่รู้สึก แม่มีหน้าท้องหนาไหมค่ะ

2y ago

อาจจะใช่อะคะเเต่เมื่อที่ผ่านมา2อาทิตหนูก็ตอดปกติอะคะเเจ่ตอนนี้ไม่รู้สึกเเล้วอะคะ