33+4w เดาเพศกันคะ

เเม่ๆคิดว่าท้องเเบบนี้หญิงหรือชายกันคะ ซาวด์น้องหนีบตลอดเลยคะ😍

33+4w เดาเพศกันคะ
26 ตอบกลับ

ถ้าให้เดา ท้องแบบนี้และน้องหนีบ บ้านนี้ได้ผญ.ค่ะ แต่ลักษณะท้อง บอกเพศไม่ได้นะคะ เดาขำๆได้ค่ะแม่

เขาไม่อยากให้เห็นเขาคงอายคะแม่ถ้าเป็นผู้ชายเขาไม่อายก็เลยให้ดูคะแม่

ถ้าให้เดานะค่ะผู้หญิงค่ะ คลอดแล้วอัพเดทน่อยนะค่ะว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย

4y ago

ได้จ้าาเเม่😍

เขาบอกว่าถ้าน้องหนีบ จะได้ลูกสาวจ้าแม่

ลักษณะท้องแบบนี้ บ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะ

ท้องแบบนี้เหมือนกัน ได้ผู้ชายค่ะ😆

ไม่แน่ใจเลยแม่ เดาก่อนว่าลูกชายค่ะ

4y ago

งั้นแม่อัพเดทด้วยนะคะ

ท้องแรกเค้าแบบนี้เลยได้ผู้ชาย😁

คลอดเเล้วคะ ผู้หญิงนะคะเเม่ๆ😍

4y ago

น่าเกลียดน่าชังมากค่ะ 😊 ยินดีด้วยนะคะ

เดาว่าญ.มาเฉลยด้วยนะ 555555