แม่แนะนำผ่าคลอดกับคลอดธรรมชาติค่ะ

เเม่ๆคิดยังไงกับคลอดเองกับผ่าคลอดค่ะ กำหนดคลอดตุลาคมค่ะ ถ้าคลอดเองกังวลช่องคลอดหลวม กังวลสามีจะไม่ทำการบ้านเหมือนเดิม ขอสอบถามเเม่ๆที่คลอดเองหน่อยค่ะ มีปัญหาเรื่องนี้มั้ยค่ะ #งดดราม่านะค่ะ #ท้องเเรกค่ะ #อยากทราบจริงๆค่ะ

23 ตอบกลับ

คลอดเองไม่มีปัญหาหรอกจ้า พอแผลหายก็เหมือนเดิม

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ ไม่มีปัญหาค่ะ

ส่วนตัวว่าคลอดเองดีกว่าค่ะ