เเม่ๆคะ

เเม่ๆคะเเม่ว่าท้องเเบบนี้จะได้ลูกเพศหญิงหรือเพศชายคะพอดีหมอไม่ซาวเพศให้ตอนนี้ท้องได้6เดือนเเล้วคะ

เเม่ๆคะ
2 ตอบกลับ

ซาวคลีนิคข้างนอกเลยค่ะแม่ ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ

แนะนำไปซาวด์ที่คลีนิกค่ะแม่ จะได้ดูพัฒนาการลูกด้วยค่ะ