เเบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ

เเม่ๆคะเเบบนี้ต้องไปหาหมอไหมปวดหน่วงทั้งวันเลยค่ะ39วีค4วัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เเบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ
8 ตอบกลับ

เราปวดถี่ๆค่ะจากน้อยๆไปมากขึ้นๆปวดเหมือนปวดประจำเดือนแต่เป็นๆหายๆเป็นอยู่ครึ่งวันเลยไปหาหมอสรุปเปิด3เซนนอนทนปวดอีก6ชั่วโมงปวดหนักขึ้นปวดจนนอนไม่หลับทรมานมากแม่แต่พอคลอดเสร็จเห็นหน้าลูกลืมความปวดเลยค่ะ

10mo ago

คลอดเเล้วค่ะขอบคุนทุกคำตอบนะคะ

วันนี้เราปวดทั้งวันค่ะ ปวดตรงท้องน้อย ไม่กี่วิ แล้วก็คลาย แต่ปวดไม่สม่ำเสมอ จะปวดเรื่อยๆ โทรหารพ.ก็บอกแต่ปกติ ยังไม่ใช่เจ็บคลอด เฮ้อออ

ท้องสามก็ปวดแบบนี้ค่ะ แต่ตอนเช้าปวดไม่หนักแต่ท้องแข็ง เราไปตอนปวดทุกๆ 3 นาที สรุปไปถึง รพ เปิด 6 เซน นอนรพแค่ 2 ชม.กว่า ก็คลอดค่ะ

10mo ago

คลอดเเล้วค่ะ

ตอนแม่ปั้นแข็งปวดร่วมด้วยมั้ยคะ ทางนี้ปั้นแข็งอย่างเดียวเลยไม่มีปวด แต่บางทีมีหน่วงนิดๆ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ ของเราเป็นประมาณชั่วโมงหน่อยๆ ไปถึง รพ เปิด8ซนแล้วค่ะ

ไปเลยก็ได้ค่ะแม่ ปวดท้องถี่แล้วค่ะ

มีมูกเลือดออกไหมค้ะ

น้องจะออกแล้วจ้าแม่

10mo ago

คลอดเเล้วค่ะขอบคุนนะคะ