เเม่ๆคะอยากทราบว่าคลอด รพ รัฐบาล ใช้สิทธิ30บาท ถ้าคลอดธรรมชาติกับผ่าคลอดต้องเสียเงินเพิ่มอีกมั้ยคะ

เเม่ๆคะอยากทราบว่าคลอด รพ รัฐบาล ใช้สิทธิ30บาท ถ้าคลอดธรรมชาติกับผ่าคลอด+ห้องพิเศษ ต้องเสียเงินเพิ่มอีกมั้ยคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่ารพ.รัฐ เสียค่าผ่า30.- ค่าห้องพิเศษ คืนละ 1,000.- ค่ะ