ท้อง6เดือนหน่วงท้อง น้องดิ้นต่ำ

เเม่ๆคะพอดีวันนี้ตั้งครรภ์ครบ6เดือนพอดี ไปหาหมอวันอาทิตย์ที่ผ่านมาคุณหมอทักว่าน้องอยู่ต่ำ เวลาดิ้นน้องดิ้นอยู่ใต้สะดือ กลางวันปวดฉี่บ่อยมาก วันละ10กว่ารอบเลย เวลาเดินมีอาการหน่วงท้อง เจ็บปีกมดลูกจี๊ดๆบางเวลาร้าวไปถึงเอว เเต่น้องดิ้นดี ไม่มีเลือดออก บางทีกินอิ่มๆรู้สึกเเน่นท้องด้วยค่ะ เป็นอาหารปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ เด็กเขาอยุ่ใต้สะดืออยุ่แล้ว ฉี่บ่อยเพราะมดลูกขยายตัวกดทับกระเพาะปัสสาวะ หน่วงเวลาเดินปกติ

6mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะเเม่ กังวลมากกลัวเสี่ยงก่อนกำหนด เพราะคุณหมอทักว่าน้องอยู่ต่ำค่ะ 🥰