ปวดท้องน้อยเเละปวดหลังบ่อยๆ

เเม่ๆคะปวดหลังกับปวดช่วงท้องน้อยบ่อยมากจะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ?เครียดมากค่ะตอนนี้ ?

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดในระดับที่ทนได้ ปวดครั้งละไม่นานก็หาย และไม่มีเลือดออก ก็ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว อย่าเครียดค่ะ ความเครียดอันตรายที่สุด