น้ำหนักน้อย

เเม่ๆคะน้องอายุได้6เดือน20วันเเล้ววันนี้ไปฉีดวัคฉีด เเล้วน้ำหนักน้องเเค่6กก. เองคะเเม่ น้องกินนมกลางคืน10-15ออน กลางวัน10ออน กินข้าว2มื้อ เเม่กลุ้มใจมากคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนนมดูค่ะแม่ เด็กบ้านนี้เปลี่ยนนมแล้วน้ำหนักดีขึ้น

2y ago

เเนะนำนมหน่อยคะ