การรับประทานอาหาร

เเม่ๆคะถ้าเรากินของดิบหรือว่ามาม่าดิบ ลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ เเม่ๆคนไหนรู้ช่วยบอกหนูทีค่ะ 🥰

2 ตอบกลับ

ถ้าอาหารดิบไม่แนะนำนะคะ ผงมาม่ามีโซเดียมเยอะค่ะแม่ ไม่แนะนำให้ทานบ่อย นานๆทานให้พอหายอยากได้ค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ อย่ากินเยอะนะคะ แต่ต้มจะดีกว่าใส่ผักใส่หมูด้วย