ขอดูเเม่ๆที่กำลังตั้งท้อง14สัปดาห์หน่อยคะ ท้องออกถึงไหนกันเเร้วคะ

เเม่ๆคะตั้งท้องคนที่2 ตอนนี้ได้14สัปดาห์เเร้ว ทำไมท้องไม่ค่อยออกเรยคะ กังวัลมากคะเพราะมีคนทักว่าดูไม่เหมือนคนท้องเรย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าไปเก็บคำคนอื่นมาคิดเยอะค่ะ