อาการหลังจากตื่นนอน

เเม่ๆคะตอนนี้เราท้องได้39วีคแล้ว เวลาตื่นนอนตอนเช้าเรารุ้สึกปวดเอวมากเเละท้องเเข็งด้วยเเละชอบมีน้ำขาวขุ่นออกมาทางช่องคลอดเเต่ก็ไม่มาก เป็นเเบบนี้ทุกวัน อยากรู้ว่ามันคืออะไรคะ อันตรายรึป่าว(ท้องแข็งจะมีตอนเช้ากับก่อนนอน)

1 ตอบกลับ

คุณแม่อาจใกล้คลอดแล้วค่ะหาหมอเลยค่ะ