ช่วยตั้งชื่อกับทายเพศหน่อยคะ🙏🏼💗

เเม่ๆคะช่วยตั้งชื่อลูกให้เราหน่อยคะ ยังไม่รู้เพศ ท้องเเบบนี้เเม่ๆว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายกันคะ ขอคำเเนะนำหน่อยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เเม่ชื่ออาย พ่อชื่ออาร์ม 🙏🏼#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เอย เอม อิ๊งค์ โอ๊ต อาร์ เอ็ม อิน แอล

3y ago

ขอบคุณนะคะคุณเเม่🙏🏼💗