ใครพอมีประสบการณ์บ้างคะ

เเม่ๆคะคือเราอยากขอประสบการณ์จากเเม่ๆเกี่ยวกับเรื่องตอนท้องเเล้วเเม่ๆสูดควันบุหรี่ควันไฟกลิ่นน้ำยาขัดห้องน้ำกลิ่นทินเนอร์กลิ่นสีทาบ้านเเละกลิ่นสารเคมีทางการเกตรเป็นประจำเเล้วลูกเกิดมาปกติหน่อยคะคือเเม่เลี่ยงไม่ได้เลยสูดทุกวันอ่านในเน็ตเค้าบอกมีผลต่อเด็กในครรภ์เราเครียดมากคะท้อมากกลัวลูกไม่เเข็งเเรงตอนนี้เหลือเวลาอีกเดือนกว่าก็จะคลอดเเล้วยิ่งวิตกกังวลกว่าเดิมคะขอบคุนสำหรับเเม่ที่มาเเชร์ประสบการณ์นะคะถือว่าสงสารเราเถอะคะเราเป็นคนคิดมาก#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทำไมเลี่ยงไม่ได้คะแม่ อันตรายนะคะ หาทางเลี่ยงดีกว่าค่ะ

3y ago

คือมันพูดยากคะห้องนอนเรามันติดห้องครัวเวลาเค้าสูบยาหรือฉีดยาฆ่าหญ้ามันเข้ามาหาเราหมดเลยเวลาเเม่ย่าก่อเตาคือเค้าตื่นมาก่อตั้งเเต่ตี4ตี5เราก็ยังไม่ตื่นเลยคะ