ปวดทั้งตัวปวดตรงท้องน้อย7เดือน

เเม่ๆคะคือเราท้องได้7เดือนเเล้สเรามีตกขาวเยอพมากเเต่ตกขาวมันเป้นน้ำใสๆเปื้อนกางเกงเเล้วมีอาการปวดท้องปวดตามข้อไปหมดมันจะเป้นอันตรายต่อเด้กไหมค่ะกะว่าจะรอถามหมอหมอนัดสันที่2นี้เราต้องไปก่อนไหมค่ะ #ใครรุ้ช้วยบอกทีค่ะกังวลมาก

2 ตอบกลับ

คนท้องมีตกขาวมากอยู่แล้วค่ะ

ถ้ากังวลไปหาหมอก่อนนะคะแม่