นม

เเม่ๆคะคนท้องเต้านมสามารถเล้กลงได้ไหมตรงลานนมอ้ะค่ะพอดีกลัวว่าจะเป้นอ้ะไรทำไมตรงลานนมนุถึงเล้กลงพึ่งท้องได้6สัปดาห์กับ3วันเมื่อวานพึ่งไปหาหมอมาเเต่หใอไม่ได้ซาวให้กังวลกลัวว่าน้องจะม่ยุเเล้ว #เเม่คนไหนท้องเเล้วลานนมเล้กบ้างค่ะรึว่ามันไม่ขยายตอนเเรกมันขยายพอมาดูอีกทีคิดว่าเล้กลงผิดปกติ ตอบหน่อยน้ะคะ กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ บางวันนมจะโตหน่อย บางวันก็ลีบๆ บางวันก็หัวนมนูนๆ แล้วแต่ฮอร์โมนที่ร่างกายสร้างแต่ละวันค่ะ