นมผง

เเม่ๆคะ หลังจากให้ลูกทานนมเเม่ 6เดือนเเล้ว เเม่ๆให้นมผงลูกยี้ห้ออะไรกันคะ ยี่ห้อไหน ทานเเล้วดีบ้างคะ ยี่ห้อไหนทานเเล้วฉบาดสุขภาพเข็งเเรงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

หากนมแม่ยังมี เลี้ยงลูกเอง หรือสามารถปั๊มได้ ให้นมแม่ต่อยาวๆเลยค่ะ ประโยชน์เยอะมาก

5y ago

ขอบคุณความรู้ดีๆคะ 💕

S...6 แต่ใส่น้ำเยอะหน่อยเพิ่มอีกครึ่งออนซ์ เพราะท้องผูกค่ะ