อาการเจ็บท้อง

เเม่ๆคะ หนูท้องได้ 5 เดือน เเล้วมีอาการ เจ็บท้องมากๆ นี้มันจะเป็นอะไรรึเปล่าคะ #ขอบคุณสำหลับคำตอบของเเม่ๆนะคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บแบบใหนคะ ตรงใหน มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมคะ

1y ago

นน.ครรภ์ที่เพิ่มขึ้นบวกกับมดลูกที่ขยายไปกดทับคะ นั่งท่าเดิมนาน เดินนาน ยืนนาน ก้อทำให้เป็นได้คะ ลองปรับเปรียนท่า บ่อยๆดูคะ เอาท่าที่สบาย อาจช้วยได้คะ😊😊