ผ่าคลอดลูกชาย

เเม่ๆคะ ถ้าผ่าคลอดประมานกี่วันถึงจะเดินคล่องตัวไม่เจ็บค่ะ ส่วนตัวผ่ามาได้4วันเเล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

จริงๆแล้วทางนี้ก็ผ่าคลอดนะคะ เดินคล่องๆเลยก็น่าจะ 1 สัปดาห์ค่ะ แต่ไม่ถึงกับบเดินได้ไวนะคะ

1y ago

เเล้วจะหายดีตอนกี่สัปดาห์​คะ

พยายามเดินบ่อยๆ ค่ะ จะฟื้นตัวเร็ว ✌️✌️✌️