น้องดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะเเม่ๆ

เเม่ๆคะ ตอนนี้น้องได้18-19สัปดาห์เเล้วค่ะ เเต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย เเบบนี้ปกติมั้ยคะ ปกติเเม่ๆจะรู้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ช้าเร็วแล้วแต่คนค่ะ เรารู้สึกตอน 20