ทำงานทุกวัน ท้องเเข็ง

เเม่ๆคะ ตอนนี้ท้องน้องได้ 28+6 ค่ะ เเล้วต้องมาทำงานประจำทุกวันตลอด เดินบ่อย มีอาการท้องเเข็งบ่อย จะมีผลกระทบอะไรมากไหมคะแม่ๆ น้องดิ้นเก่งค่ะ เเต่ยังไม่มีอาการเลือดออกค่ะ เสี่ยงอะไรบ้างคะเเบบนี้😖😖

1 ตอบกลับ

ระวังเรื่องการเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ

1mo ago

ขอบคุณค่ะเเม่