ดื่มนมตอนตื่นนอนได้ไหมคะ

เเม่ๆคะ ตอนตื่นนอนมาเราสามารถกินนมได้ทันทีเลยไหมคะ เพราะบ้านนี้ตื่นมาทำงานบ้านเสร็จก็กินนมทันทีเลยค่ะ เเต่ยังไม่ได้กินข้าวเช้านะคะ เเต่กินนมก่อน จะมีผลเสียไหมคะ เเม่ๆ กินนมกันเวลาไหนบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ 💖🥛🍼

1 ตอบกลับ

เราก็ทำแบบนี้เหมือนกันค่ะไม่เป็นไรหรอกแม่