ผู้หญิงผู้ชาย

เเม่ๆคะ​ ดูผู้หญิงผู้ชายตรงไหนคะ​

ผู้หญิงผู้ชาย
6 ตอบกลับ

ในนี้ไม่มีบอกค่ะ ส่วนมากหมอจะแจ้งเอง หรือมีบอกในรูปซาวด์ค่ะ

4y ago

น่าจะหมายถึงให้ดูรายละเอียดน้องค่ะ ไม่ใช่เพศ

ในใบซาวใม่มีบอกเพศค่ะ บ้านนี้หมอบอกเองค่ะว่าน้องเพศใหน

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ หมอบอกให้ดูเอง​ เรยไม่รุ้ค่ะ

ขอบคุณ​ค่ะ​ หมอบอกให้ดูในใบนี้ไม่รุ้ว่าดูตรงไหน

บ้านนี้หมอบอกจ้าว่าได้เพศชาย

ไม่เห็นเขาเขียนบอกเลยค่ะ Gender

Gender คือเพศค่ะ