27วีคท้องเเตก

เเม่ๆคะ27วีคท้องเริ่มมีรอยเเตกลายไวไปไหมคะยังไม่ทันเตรียมใจคิดว่าจะเเตกช่วงใกล้คลอด😢#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องเเรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยทาท้องตั้งแต่ 16 วีค ค่ะ กลัวแตกเหมือนกันค่ะ ลองใช้ออยดูนะคะ ผิวไม่แห้ง

ของเราก็แตกแล้วค่ะ นึกว่าจะเป็นใกล้คลอดเหมือนกัน ลองหาครีมทาท้องมาทานะคะ