ฝากท้อง

เเม่ๆคะ อยากทราบว่าเราสามารฝากท้องทั้งโรงพยายาลรัฐเเละคลินิกได้มั๊ยคะ หมายถึงฝากทั้ง2ที่พร้อมกันเลย เพราะตัวเราเองอยากฝากคลินิก เเต่ความสบายใจของพ่อและแม่ทั้งสองฝ่ายอยากให้ฝากโรงบาลรัฐค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่คุณแม่จะสับสนไหมคะเวลา คุณหมอแต่ละที่ตรวจมาไม่เหมือนกัน

5y ago

ต้องรอดูอีกทีค่ะ โรงพยาบาลรัฐไม่ค่อยอัลตร้าซาวให้เลยค่ะ เลย ไม่สบายใจ ฝากคลินิกอย่างน้อยเราเห็นลูกเดือนละครั้งก็น่าจะสบายใจกว่าใช่มั๊ยคะเเม่