การเเต่งท้องเเบบบ้านๆ

เเม่ๆคนไหนเเต่งท้องเเบบบ้านๆบ้างคะ เเบบคนเเก่ๆที่เคยเป็นหมอตำเเยเเต่งให้ มันจะช่วยให้ลูกเข้าที่จริงไหมคะ

1 ตอบกลับ

เรายังไม่รู้จักคำว่าแต่งท้องเลยค่ะ 😅 คงแค่ความเชื่ออ่ะค่ะ เราฝากหมอปัจจุบันมา9เดือน จนคลอดน้อง น้องแข็งแรงสมบูรณ์ อ้วนท้วนมาก ไม่ได้ทำอะไรแบบตามโบราณเลยค่ะ ทำตามหมอปัจจุบันอย่างเดียว คงต้องแล้วแต่ความเชื่อแม่แล้วล่ะค่ะ