ไวรัสตับอักเสบ

เเม่ๆคนไหนเป็นไวรัสตับอักเสบขณะ ตั้งครรภ์บ้างคะ อยากทราบว่าต้องใช้เวลารักษานานไหม เเล้วจะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมคะ ตอนนี้ครรภ์ 1 เดือน กับ 1 วันคะ ( ไม่มีอาการแพ้ท้อง ) #ขอบคุณค่ะ ?

1 ตอบกลับ

พบคุณหมอแล้วใช่มั้ยคะ คุณหมอว่ายังไงบ้างคะ ทำตามคำแนะนำของคุณหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ