ท้อง5เดือนน้องดิ้นตํ่า

เเม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะท้อง5เดือน น้องดิ้นตํ่ากว่าสะดือจะเป็นไรไหมค่ะ #เเอบกังวล #ท้องเเรกไม่มีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏

3 ตอบกลับ

ไม่ดีเหรอคะแม่ ทางนี้ก็ดิ้นใต้สะดือค่ะ 19 วีค 3วัน และใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจก็ได้ยินต่ำเหมือนกันค่ะเกือบถึงหัวหน่าว แต่คุณหมอไม่มีบอกว่าภาวะผิดปกติอะไรนะคะ

8mo ago

ถ้าเจ็บไม่หายแนะนำไปตรวจนะคะ เผื่อเป็น กระเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ

หนูก็ท้องแรกค่ะ5เดือนเหมือนกันดิ้นต่ำกว่าสะดือเหมือนกันค่ะหน้าจะปกตินะค่ะเพราะหอมหนอไม่ได้บอกอะไรเลย

8mo ago

บ้านนี้มีเป็นบางครั้งค่ะ

ปกติของอายุครรภ์5-6เดือนค่ะมดลูกจะอยู่ต่ำ บ้านนี้จะ6เดือนแล้วน้องดิ้นอยู่ช่วงท้องล่างเหมือนกันค่ะ