ท้องเเรกค่ะ

เเม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ ตั้งเเต่ตั้งท้องมารู้สึกว่า คอดำ รักเเร้ดำ ขึ้นไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังคลอดจะค่อยๆหายไปเองค่ะแม่ มันเป็นที่ฮอโมนถ้าท้องอยู่หาใช้อะไรก็ไม่หายค่ะ รอคลอดอย่างเดียวเลยค่ะ

2y ago

หลังคลอดค่อยบำรุงนะแม่จัดเต็มไปเลย ทางนี้ตอนท้องแรกพังมากดำมาก55555