น่าอกเเตกลาย

เเม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ น่าอกมีลอยเเตกคัน เเต่ท้องไม่เเตกค่ะ หรือยังไม่ถึงเวลา ? ลอยจะหายไหมคะ 20 w

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่า นมแตกเพราะเกาส่วนจะหายมั้ยหลังคลอดยังไงก็ต้องมีค่ะเพราะมันแคกแล้ว แค่หลังคลอดให้ทาครีมบำรุงลดรอยแตกเอา

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😁