พอเริ่มท้องทำไมเราชอบเอาเเต่ใจจัง

เเม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ หงุดหงิดทุกอย่าง อยากทำไรกินไรต้องทันใจทุกอย่าง เบื่อตัวเองจัง เเละก็กลัวสามีเบื่อด้วยค่ะ เมื่อก่อนท้องไม่เป็นเเบบนี้ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงค่ะแม่ เป็นปกติของคนท้องเลย บ้านนี้ก็เป็นค่ะ