กรดไหลย้อนในคนท้อง

เเม่ๆคนไหนเป็นกรดไหลย้อนกันบ้างไหมค่ะ เเม่บ้านนี้27+2 เป็นเเล้วทรมานมาก นอนไม่ได้เลยเเทบจะร้องไห้ เเสบร้อนกลางอกส่วนบน ที่คอบริเวณหลอดอาหาร ปวดร้าวมาถึงไหล่ถึงเเขน เเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างบ้างคะ เเล้วเเม่กินยาตัวไหนเบาเทากัน กินอะไรได้บ้าง #ช่วยตอบเพื่อเป็นความรู้ด้วยนะคะ 😭😭

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแอนตาซินกับดีแก๊สหายค่ะ

2mo ago

ขอบคุณคะเเม่ นี่หมอให้ยามากินเเล้วไม่หายเลยไม่ดีขึ้นด้วย ไม่กล้ากินข้าวเย็น กลัวนอนไม่ได้🥲

กินกาวิสคอนได้ค่ะ นอนหัวสูง

2mo ago

ของคุณคะเเม่ เคยกินเเล้วเเต่ไม่หาย ไม่รุ้จะทำไงเเล้ว ท้องยิ่งโตยิ่งเป็นทรมานมากค่ะ