ท้องเเรกค่ะไม่ทราบว่าต้องทำยังไง

เเม่ๆคนไหนเคยเป็นเเบบนี้บ้างคะมีน้ำเหลืองๆเเบบนี้ออกมาจากช่องคลอดตั้งเเต่ช่วง5เดือนเเล้ว บางคนบอกเป็นเเบบนี้เดี๋ยวก็หาย.บ้านนี้เป็นจะ4เดือนจะคลอดเเล้วค่ะยังไม่หายเลย.อันตรายมั้ยคะ #ขออภัยในรูปภาพด้วยนะคะ

ท้องเเรกค่ะไม่ทราบว่าต้องทำยังไง
1 ตอบกลับ

หาหมอนะคะ