หูดตอนท้องอันตรายมั้ย

เเม่ๆคนไหนเคยเป็นหูดในช่องคลอดตอนท้องบ้างคะ อันตรายมั้ยคะมันรักษาหายได้มั้ยต้องจี้กี่รอบถึงจะหายคะ ตอนนี้เราจี้ไปเเล้ว2รอบ เครียดมากๆค่ะ #ท้องเเรก16w6b

2 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนท้องแรก หมอเจอประมาณ 36w หมอจี้ด้วยกรดให้แล้วมันหายไม่ทันคลอดน้อง ทำให้ต้องผ่าคลอดแล้วจี้ด้วยไฟฟ้าตอนผ่าน้องเสร็จค่ะ

11mo ago

ตอนนี้จี้ด้วยกรดไปเเล้ว2รอบหมอนัดจี้อีกวันที่8 ไม่รู้เลยว่าต้องจี้อีกกี่ครั้งถึงจะหายเเต่คาดว่าน่าจะหายทันอยู่มั้งคะเพราะตอนนี้ได้16วีค

เป็นเหมือนกันค่ะพึ่งไปหาหมอมา แต่ยังไม่ได้จี้ออกมันใหญ่ขึ้นเรื่อยๆเลย คันแสบสุดๆ

11mo ago

ทางนี้ไม่เเสบเเต่มีคันบางนิดหน่อยเเต่ไม่ทุกวัน วันที่8ว่าจะปรึกษาหมอดูว่าต้องจี้อีกนานมั้ยถึงจะหาย