ขับถ่ายเเล้วมีเลือดออก

เเม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะคือว่าวันนี้พอดีเราถ่ายอุจจาระเเล้วทีนี้มันมีเลือดเเดงสดปนออกมาด้วยเราอยากรู้ว่ามีใครเคยเป็นบ้างเเล้วมันไม่อันตรายใช่มั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะริสสีดวงคะ ไปหาหมอเพื่อรักษาได้คะ

9mo ago

ไม่อันตรายคะ

อันตรายมั้ยค่ะ