ท้อง14W มีน้ำไหลออกเปียกกางเกงใน

เเม่ๆคนไหนเคยมีอาการเเบบนี้ไหมคะ มีมูกกับน้ำใสๆไหลออกจนเปียกกางเกงใน ท้องได้14w2D ช่วงบ่ายมีมูกกับน้ำใสๆไหลออกมา เเต่ไม่เยอะมาก เมื่อกี้ปวดฉี่ลุกไปเข้าห้องน้ำ มีน้ำไหลออกมาจนเปียกกางเกงใน อันตรายไหมคะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

แม่เป็นตกขาวหรือป่าวค่ะ ตกขาวบางทีก็จะเป็นน้ำใสๆขาวๆค่ะ

2y ago

งั้นแม่ก็ต้องลองถามคุณหมอดูนะคะจะได้ไม่กังวล