ทดสอบเบกกิ้งโซดา

เเม่ๆคนไหนลองทดสอบเพศลูกแล้ว เป็นเเบบในภาพบ้างคะ เคยซาวเมื่อตอน4เดือนกว่าหมอบอกหญิง 90% ตอนนี้ 7เดือนค่ะ นึกอยากลองเล่นๆเลยไปซื้อเยกกิ้งโซดามา เดี้ยวว่าจะไปซาวอีกรอบ อิแม่แอบลุ้นอยากได้ชายยยย

ทดสอบเบกกิ้งโซดา
2 ตอบกลับ

เราก็อยากได้ชายค่ะ ทดสอบด้วยเบคกิ้งโซดาก็มีฟองแบบนี้แหละค่ะ ยังไม่ทราบเพศค่ะ ว่าจะลองกระหล่ำปลีม่วงอีกอย่าง

เราก็อยาดได้ชาย ตอนนี้7เดือนเหมือนกันค่ะ ซาวช่วงแรกๆหมอบอกผญ.