ท้องกี่วิคค่ะถึงอัลตราซาวด์เจอตัวน้อง

เเม่ๆคนไหนรู้บอกหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เคยถามพยาบาล พยาบาลบอกว่า 5 วีคค่ะจะเห็นชัด แต่ส่วนตัวเป็นแม่มือใหม่ ลองไปเช็คอายุครรภ์ด้วยการซาวด์ 4 วีค เห็นค่ะ .... และจากที่หาข้อมูล คลินิกส่วนใหญ่จะซาวด์ให้ตอน 5 วีคค่ะแม่

ไปตอน 5w ซาวผ่านช่องคลอด เจอถุงกับไข่แดง ตัวน้องยังไม่เจอค่ะ หมอนัดอีกที7w