เเม่ๆคนไหนอยูในประกันสังคมค่าคลอดเองกับผ่าคลอดกี่บาทคะ

เเม่ๆคนไหนมีสิทธิ์ประกันสังคมคลอดเองกับผ่าคลอดค่าคลอดราคากี่บาทคะ

1 ตอบกลับ

โทรสอบถามข้อมูลกับโรงพยาบาลที่คุณแม่สะดวกเลยคะ แต่ละโรงบาลค่าใช้จ่ายต่างกันคะ แต่ประกันสังคมสามารถเบิกคืนได้คะ ประมาณ 15000 คะ