เเม่คนไหนมีวีธีเพิ่มน้ำนมดีๆๆบ้างค้ะ #เเนะนำหน่วยค้ะ เอาน้องเข้าเต้าไม่ได้😂

เเม่ๆคนไหนมีวีธีเพิ่มน้ำนมให้ได้เยอะๆๆบ้างค้ะ. พอดีน้องคลอดก่อนกำหนด เพราะเเม่ครรเปนพิษค้ะน้องต้องนอนในตู้อบ เเต่น้องเเข้งเเรงค้ะ เเค่ตัวเล็ก น้องต้องการนมเเม่ เเต่นมออกน้อยมากค้ะ ใครรุ้บอกทีน่ะค้ะสงสารลูก😂

1 ตอบกลับ

แม่ดื่มน้ำเยอะ ๆ ปั้มทุก 2-3​ ชั่วโมง​ อย่าตกรอบค่ะ