สอบถามนะคะใครรู้บ้าง

เเม่ๆคนไหนมีพาหะเลือดจางเเล้วค้องไห้เลือดไห้ไหมคะคือเราพึ่งรู้ผลเลือดจากหมอ กลัวจะได้ไห้เลือด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตรวจครั้งเเรกที่คลินิคเป็นพาหะค่ะ เเต่ตรวจซ้ำที่โรงบาล ผ่าน เเล้วก็ได้ยาบำรุงเลือดมากินค่ะ

อาจได้ยาบำรุงเลือดค่ะ ถ้าเลือดแม่จางมาก เราก็พาหะแต่เลือดจางนิดหน่อยเลยไม่ได้กิน กินหลังคลอดแทน