เเตกลาย คล้ำ

เเม่ๆคนไหนมีครีมเเนะนำไหมคะ ตอนนี้ช่วงหน้าอกกับช่วงขาเริ่มแตกลายเเล้วคะ ส่วนตัวใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นกับครีมดังในติกตอกคะะเเต่ก็ยังเเตกอยู่ช่วงหลังคอ ข้อพับ ท้อง รักแร้ก็มีรอยคล้ำเห็นได้ชัด ถ้าเกิดคลอดเเล้วจะจางหายไหมคะ#ท้องเเรกคะขอคำเเนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวทาครีมบำรุงตั้งแต่รู้ว่าท้องแต่ก็ไม่รอดค่ะแตกหนักมากพอหลังคลอดจะค่อยๆจางลงไปแต่รอยไม่หายค่ะ

หลังคลอดจะค่อยๆจางลงคะ