ขออนุญาตถามนะคะ37+2

เเม่ๆคนไหนพอรุ้ไหมคะว่ารกต่ำคืออะไรเมื่อวานไปหาหมอ หมอบอกรกต่ำมาก3-4วันอาจจะออก อยากทราบคะรกต่ำคืออะไร😅

2 ตอบกลับ

รกเกาะต่ำคือรกอยู่ใกล้มดลูกเกินไป เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหรือไม่สามารถคลอดธรรมชาติได้ค่ะ

รกอยุ่ต่ำคะ หรือรกเลื่อนลงติำปากมดลูกเกินไป

6mo ago

ช่วงอายุ่นี้สามาถคลอดได้แล้ว ตามกำหนดแล้ว ไม่อันตรายคะ