ฝึกกินขวดนม

เเม่ๆคนไหนพอจะมีวิธีทำให้ลูกดูดขวดมั่งค่ะ#น้อง4เดือน3วัน

4 ตอบกลับ

หักดิบค่ะ

4y ago

1วัน เองค่ะ แม่ต้องลองหายไปด้วยค่ะ หาคนในครอบครัวมาเลี้ยงแทนสัก2-3วันค่ะ ไม่งั้นจะออ้นแม่แล้วแม่ก้ต้องยอมเหมือนเดิมค่ะ รึไม่ก้ต้องเอาอะไรมาทาหัวนมค่ะ