นอนตะเเคงไม่ได้

เเม่ๆคนไหนนอนตะเเคงไม่ได้เหมือนเราบ้างคะ เรานอนตะเเคงนานๆน้องจะโก่งตัวนานบ้างดิ้นเเรงๆบ้างเหมือนนอนทับเขา จนต้องนอนหงายถึงจะหายแล้วนอนหงายอันตรายไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องเเรก

1 ตอบกลับ

เราก็นอนหงายไม่อันตรายนะคะ