เเม่ๆช่วยตอบหน่อยนะคะ เพื่อเป็นเเนวทางจ้า🙏

เเม่ๆคนไหนท้องสองเเล้วท้องไม่ขึ้นบ้างค่ะ #เเม่บ้านนี้ท้องสองได้4เดือกว่าเเล้ว สังเกตตัวเองว่าท้องไม่โตขึ้น เเต่ลูกในท้องตอดเก่งมาก หรือเป็นเพราะว่าเเม่ตัวใหญ่เลยทำให้ไม่เห็นว่าท้องโตขึ้น #สอบถามหน่อยจ้า

10 ตอบกลับ

ท้อง3 แล้วจร้าตอนนี้5เดือนไม่เหมือนคนท้องเลยท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ